top-banner-2

Giải trí Thứ ba, 30/01/2024, 11:00 GMT+7
Không còn Bắc Đẩu và dàn Táo gạo cội, giá vé xem 'Táo quân 2024' giảm từng phút

Giá vé xem ghi hình Táo quân 2024 đêm cuối liên tục "tuột dốc", chỉ còn chưa đầy 2 triệu đồng/cặp.

Tối 29/1 là buổi ghi hình cuối cùng của Táo quân 2024. Ngay trước giờ quay, các hoạt động mua bán vé mời xem chương trình vẫn diễn ra trên các hội nhóm trao đổi online. Trái với tình trạng đắt đỏ, nhộn nhịp của 2 ngày ghi hình đầu tiên, giá vé đêm ghi hình cuối cùng của chương trình Táo quân 2024 lại "tuột dốc" từng phút.

Trong buổi chiều 29/1, các trang mua bán online vẫn đề giá khoảng 2,5-3 triệu đồng/cặp vé. Tuy nhiên, các bài đăng rao bán vé bị người xem làm ngơ, chỉ có lác đác vài người bình luận mặc cả.

Giá vé xem ghi hình "Táo quân 2024" đêm cuối giảm mạnh.

Giá vé xem ghi hình "Táo quân 2024" đêm cuối giảm mạnh.

Đến khoảng 18h (cách giờ diễn khoảng 1 tiếng đồng hồ), những người rao bán liên tục hạ giá vé xuống còn 1,5 triệu đồng/cặp, nhưng các bài đăng hầu như không còn người tương tác.

Giá vé xem ghi hình Táo quân 2024 "tuột dốc" không chỉ do đã sát giờ diễn mà còn bởi nhiều thông tin về chương trình bị lộ ra sau 2 ngày ghi hình đầu tiên. Theo đó, Táo quân 2024 sẽ không còn sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ đình đám Chí Trung, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long... mà được thay bằng nhiều gương mặt mới như Thái Sơn, Bá Anh, Lưu Huyền Trang, Quốc Quân...

Dàn Táo kỳ cựu của chương trình bị "thay máu" khiến khán giả thất vọng.

Dàn Táo kỳ cựu của chương trình bị "thay máu" khiến khán giả thất vọng.

Thêm vào đó, format mới của Táo quân cũng không còn là sân chầu với màn báo cáo của từng Táo như mọi năm mà là cuộc vi hành của Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) dưới sự tháp tùng của Nam Tào (Duy Nam). Không chỉ thế, Táo quân 2024 cũng không có sự xuất hiện của nhân vật Bắc Đẩu - nhân tố đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình.

Trước những thông tin này, không ít khán giả theo dõi chương trình tỏ ra thất vọng. Với đa phần khán giả, việc "thay máu" Táo quân bị xem là "mất chất", "thô bạo", khiến chương trình mất đi sự hấp dẫn vốn có.

Duy Nam sẽ vào vai Nam Tào của "Táo quân 2024".

Duy Nam sẽ vào vai Nam Tào của "Táo quân 2024".

Táo quân đã lên sóng từ năm 2003 và trở thành một phần không khí ngày Tết đối với đông đảo khán giả Việt Nam. Những năm gần đây, tuy có nhiều ý kiến trái chiều về kịch bản nhưng với đại bộ phận công chúng, đây vẫn là chương trình đem lại nhiều cảm xúc và được mong đợi.

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon