top-banner-2

Giải trí Thứ năm, 18/01/2024, 10:03 GMT+7
Sugar baby: Có những điều xem mà không ngờ, nhưng nó có thật

Sugar baby để chỉ những cô gái dùng nhan sắc, tình cảm, tình dục… đổi lấy tiền, quà cáp từ người đàn ông lớn tuổi - gọi là sugar daddy. Đây là mối quan hệ khá nhạy cảm trong xã hội hiện nay, đang được nhà sản xuất phim Việt chú ý.

 

Bộ phim Sugar boy & sugar mommy phát hành năm 2021 - Ảnh: ĐPCC

Bộ phim Sugar boy & sugar mommy phát hành năm 2021 - Ảnh: ĐPCC

Sau phần 1 tên Sugar daddy & sugar baby, phần 2 là Sugar boy & sugar mommy được phát hành vào cuối năm 2020 và 2021, nhà sản xuất Sugar baby bắt đầu tuyển diễn viên cho phần 3.

"Câu chuyện vẫn rất thời sự và tập trung vào tình cảm gia đình", đạo diễn Trần Bửu Lộc tiếp tục thực hiện phần phim này chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về dự án mới của mình.

Sugar baby moi móc hết những góc khuất trong xã hội

Mãi hơn 2 năm, dự án mới Sugar baby mới tiếp tục khởi động. Lý giải cho thời gian khá lâu mới trở lại đề tài này, đạo diễn Trần Bửu Lộc bảo vì thể loại phim nhạy cảm khó để viết kịch bản.

Sugar baby phần 3 kể về ông Dũng và cô con gái 20 tuổi. 

Ông Dũng là cán bộ có quyền lực. Khoác lên mình vẻ bề ngoài nghiêm khắc, đạo đức nhưng thật sự ông là người đàn ông háu sắc. Trong gia đình ông rất gia trưởng, độc đoán với vợ con, nóng nảy, bạo hành người thân. 

Khi phát hiện vợ lén lút đi họp lớp gặp tình cũ thì ông lại càng cư xử quá quắt như trừng phạt vợ, cho rằng bản thân có quyền có tiểu tam, cặp kè sugar khi vợ dám ngoại tình.

Phần 1 phim Sugar daddy & Subar baby phát hành năm 2020 - Ảnh: ĐPCC

Phần 1 phim Sugar daddy & Subar baby phát hành năm 2020 - Ảnh: ĐPCC

Con gái ông tên May sống trong gia đình không hạnh phúc, bị cha cấm đoán, thậm chí đánh đập khiến cô nổi loạn, đi tìm cảm giác mạnh, uống rượu, thử ma túy, đi bar… Và cuối cùng, vì giận cha, May đã bỏ nhà đi làm sugar baby.

Từ câu chuyện gia đình ông Dũng, bộ phim mở ra một loạt số phận của các sugar baby trong xã hội hiện nay, kín đáo, phức tạp và hỗn loạn.

Phần 1 và 2 khi phát trên Galaxy Play trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều. Khi đưa phim lên YouTube cũng được quan tâm và nhận được ý kiến bình luận của khán giả. 

"Phim moi móc hết những góc khuất trong xã hội, rất thực tế. Có những điều xem mà không ngờ, nhưng nó có thật", một ý kiến khán giả được viết lại.

Một số hình ảnh trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC

Một số hình ảnh trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC

Khai thác đề tài nhạy cảm, thời sự, hình ảnh trong phim khá nóng bỏng, Sugar baby phần 3 tiếp tục gắn mác 18+. Phần 3 là một câu chuyện độc lập nhưng có gắn kết với một số nhân vật trong phần 2.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc khẳng định: "Sugar chỉ là chất xúc tác. 

Tôi mượn sugar để nói lên câu chuyện hôn nhân gia đình, sự giáo dục của ba mẹ dành cho con cái, tình cảm vợ chồng, giữa người với người... mà khi ai xem rồi cũng thấy một phần của mình trong đó".

Ngoài ra, cũng theo đạo diễn: "Câu chuyện là một bài học cảnh tỉnh: có rất nhiều con đường để đi tới sugar, mỗi người đều tưởng mình có thể chơi vui rồi bỏ, nhưng thực sự sugar là một cái bẫy, đã vào rồi khó thoát ra và cái giá phải trả rất đắt".

Sugar baby phần 3 dài 6 tập, dự kiến phim được khởi quay ngay sau Tết Nguyên đán, ngày 15-2.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon