top-banner-2

Giải trí Thứ sáu, 26/01/2024, 11:31 GMT+7
Á hậu Thùy Dung lần đầu đóng phim với Ước mình cùng bay

Ước mình cùng bay là bộ phim đầu tiên Thùy Dung tham gia. Cô vào vai nữ chính, vì nghèo nên gia đình gả cưới cho người chồng Đài Loan để mong thoát nghèo. 

Thùy Dung trong phim Ước mình cùng bay

Thùy Dung trong phim Ước mình cùng bay

Thùy Dung đoạt á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô tốt nghiệp ĐH Ngoại thương, hiện là người dẫn chương trình.

Thùy Dung kể mối duyên cô đến với phim cũng khá đặc biệt. Cô đi casting với vai diễn khác là vai Nhi - cô em có ước mơ trở thành tiếp viên hàng không.

Nhưng không hiểu sao cuối cùng đạo diễn Phan Đăng Di lại chọn cô vào vai Ngân - cô gái đẹp nhưng trải qua nhiều biến cố cuộc đời.

Lúc đầu tôi hoảng lắm, vai diễn khó lại rất khác so với suy nghĩ của mình. Tôi còn hỏi lại đạo diễn Phan Đăng Di rằng: "Anh đã nghĩ kỹ chưa?". Nhưng đạo diễn nói tôi có ánh mắt nhìn phù hợp với vai diễn.

Được Phan Đăng Di tin tưởng, Thùy Dung nỗ lực hết sức mình. "Sau khi được chọn, tôi và các bạn diễn được tham gia vào khóa học diễn xuất cơ bản nên cũng dần quen đứng trước ống kính.

Nhưng buổi quay đầu tiên, cảnh Ngân được cha chở trên chiếc xe đạp, tay chân tôi lóng ngóng, không điều khiển được. Miệng thì lắp bắp không phát ra tiếng luôn. Khi xem phim may mắn cảnh đó trông khá dễ thương" - Thùy Dung cười nhớ lại kỷ niệm trên phim trường.

Tập 1 bộ phim Ước mình cùng bay đã mở ra câu chuyện về vùng quê nghèo với những người trẻ tuổi nhiều mộng mơ, hoài bão

Trong đó Ngân trẻ trung, xinh tươi được gia đình bao bọc, đi thi hoa khôi. Cô em gái Nhi (Trịnh Thảo) thì có ước mơ trở thành tiếp viên hàng không...

Những cảnh quay này thực hiện ở Long Khánh (Đồng Nai). Các diễn viên đã có những ngày tháng ở cùng nhau tại nhà nghỉ gần chỗ quay để tiện làm việc.

"Tôi làm MC, chủ yếu đứng trên sân khấu, được nhiều người quan tâm, hỗ trợ. Ra đoàn phim quay ngoài trời, vất vả quá. Các diễn viên hầu như tự lực cánh sinh" - Dung nói thêm:

"Quãng thời gian này đã tạo nên những kỷ niệm đẹp trong hành trình bộ phim đầu tiên của mình. Chúng tôi coi nhau như một gia đình, rất tình cảm. Vai Ngân là nhân vật phản diện.

Tôi cũng thương cô ấy vì hoàn cảnh đẩy đưa mới có những hành động như vậy. Tôi không biết mình đóng có ra được nhân vật phản diện không nữa".

Rồi Thùy Dung hỏi, giọng cũng tỏ vẻ hơi lo lắng: "Mà nếu vai diễn tôi bị khán giả ghét không biết tôi có bị ghét lây luôn ngoài đời không nhỉ?".

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon