top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ tư, 22/05/2024, 10:56 GMT+7
Danh thủ Hồng Sơn tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai

Danh tính ba anh tài cuối tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai 2024' được ban tổ chức công bố gây bất ngờ cho không ít người bởi có sự góp mặt của cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.

Danh thủ Hồng Sơn tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai - Ảnh: BTC

Hai gương mặt còn lại là rapper Binz và ca sĩ SOOBIN.

Trước thông tin danh thủ Hồng Sơn tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai, nhiều khán giả bày tỏ ý kiến: "Muốn xem anh nhảy ngay và luôn", "Chào anh danh thủ. Em và cả gia đình sẽ ủng hộ anh ca hát nhảy múa nha", "Em chỉ muốn nói, anh Hồng Sơn là người đẹp trai nhất team".

"Anh trai" Hồng Sơn: Điểm yếu của tôi là hát

Danh thủ Hồng Sơn sinh năm 1970. Anh là danh thủ với kỹ thuật điêu luyện, cùng những đường đi bóng lắt léo ở câu lạc bộ Thể Công lẫn đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Danh thủ Hồng Sơn

Danh thủ Hồng Sơn

Hồng Sơn từng thi đấu ở vị trí tiền vệ, gắn liền với lứa cầu thủ được coi là "thế hệ vàng" của nền bóng đá Việt Nam trong những năm 1990. Anh là chủ nhân của hai Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 1998 và 2000, và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất châu Á vào tháng 8-1998.

Sau khi giải nghệ vào năm 2005, anh chuyển sang công tác huấn luyện và dẫn chương trình cho một số chương trình thể thao.

Và giờ đây, Hồng Sơn sẽ tiếp tục "cháy hết mình" trên sân khấu Anh trai vượt ngàn chông gai.

Theo ban tổ chức, Hồng Sơn được gia đình và người thân ủng hộ hết mình khi tham gia chương trình.

"Điểm yếu của tôi khi nhận lời tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai chính là hát. Tôi muốn vượt qua thử thách khi tham gia chương trình", Hồng Sơn giãi bày.

Điểm đến không phải là đích chiến thắng, Hồng Sơn mong muốn các anh em tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai gắn kết để cống hiến những màn trình diễn ấn tượng.

"Tôi muốn hòa nhập để tạo được sự hòa đồng, kết nối anh trai thành một khối đoàn kết lớn nhất. Tôi thấy các anh trai trong danh sách đều rất mạnh trong lĩnh vực của họ".

Hồng Sơn cũng chia sẻ đã nhờ tư vấn của các ca sĩ, nhạc sĩ và đạo diễn về màn ra mắt đầu tiên tại chương trình.

Như vậy, sau một thời gian công bố nhỏ giọt, danh tính của 33 thành viên tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai đã chính thức lộ diện. Hồng Sơn là cái tên gây bất ngờ cuối cùng.

Liệu một danh thủ bóng đá một thời lẫy lừng sẽ trở thành "ca thủ" như thế nào?

(tuoitrtre.vn)

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon