top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ ba, 09/04/2024, 15:17 GMT+7
Bằng Kiều tham gia gameshow ca hát cùng BB Trần, Trọng Hiếu

Bằng Kiều tham gia gameshow "Anh trai vượt ngàn chông gai" cùng BB Trần, ca sĩ Trọng Hiếu, Thanh Duy và nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Anh trai vượt ngàn chông gai là chương trình thực tế được mong đợi với sự quy tụ của đông đảo nam nghệ sĩ của showbiz Việt. 

Trưa 9/4, nhà sản xuất đã công bố 5 nghệ sĩ đầu tiên tham gia đường đua đặc biệt này. Họ lần lượt là: ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Thanh Duy, ca sĩ Trọng Hiếu, diễn viên BB Trần và nhiếp ảnh gia Thiên Minh. 

bang-kieu-tham-gia-gameshow-ca-hat-cung-bb-tran-trong-hieu

Bằng Kiều, BB Trần, Trọng Hiếu, Thanh Duy, Thiên Minh là những cái tên đầu tiên được hé lộ của chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Sự xuất hiện của Bằng Kiều tại chương trình này khiến khán giả bất ngờ. Ca sĩ Bằng Kiều được biết đến là một biểu tượng của dòng nhạc trữ tình lãng mạn.

Sở hữu giọng kim cao vút, Bằng Kiều gây thương nhớ bằng lối hát như kể chuyện và sẻ chia. Đồng thời, Bằng Kiều còn sở hữu rất nhiều tài lẻ đặc biệt như khả năng chơi xuất sắc, điệu nghệ nhiều nhạc cụ đàn guitar, trống, keyboard, kèn... Nhiều nhạc phẩm do anh sáng tác đã từng ‘'làm mưa làm gió'' như Hè muộn, Linh hồn đã mất, Chuyện lạ, Dòng sông sao, Và anh vẫn hát... Anh từng là cựu thành viên nhóm nhạc nam Quả Dưa Hấu cùng Tuấn Hưng và Tú Dưa.

Bằng Kiều.

 Nói về tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024, Bằng Kiều thú nhận phải suy nghĩ khá lâu. “Tôi muốn chia sẻ những câu chuyện đời sống và kinh nghiệm ca hát nhiều năm qua đến các khán giả hâm mộ. Quan trọng, tôi mong những thế hệ kế thừa sẽ có được những kinh nghiệm không phải ai cũng có thể biết được” - nam ca sĩ nói. Anh nói thêm, muốn thử thách bản thân mình sẽ làm được những gì tại chương trình.

Cùng với Bằng Kiều, còn có diễn viên BB Trần, khách mời quen thuộc của loạt gameshow ăn khách. Ở thời điểm hiện tại, BB Trần đang hoạt động tích cực tại lĩnh vực sân khấu kịch, đảm nhận vai chính. BB Trần được khán giả khen ngợi về lối diễn hài hước, duyên dáng, sự đầu tư nghiêm túc cho các nhân vật mà bản thân đảm nhận. 

BB Trần tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 phần vì ham vui. Song, nam diễn viên hài nói thêm muốn đến chương trình để trau dồi kỹ năng ở những lĩnh vực khác từ việc va chạm, tiếp xúc và học hỏi ở những “anh tài”.

“Tôi mong bản thân sẽ xây dựng được hình ảnh của một nghệ sĩ đa năng. Điều gì tôi đều có thể thực hiện được, nhưng sẽ phải trọn vẹn không nửa vời giống như lúc trước. Tôi đặt tiêu mang đến những tiết mục xuất sắc và đỉnh cao” - BB Trần nói. 

BB Trần.

BB Trần. 

Khác với BB Trần, Trọng Hiếu cho rằng chương trình là để dành cho mình. Anh mang đến thông điệp truyền tải giá trị của việc dám là chính mình.

Trong khi đó, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, một trong những “Hot boy đời đầu" lại muốn sống hết mình một lần nữa với những điều bản thân bỏ ngỏ thời thanh xuân. “Tôi rời xa lĩnh vực nghệ thuật quá lâu rồi, hơn một thập kỷ nhưng mọi người vẫn nhớ đến thanh xuân của mình” - chàng nhiếp ảnh gia tâm sự. 

Chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ lên sóng vào tháng 6/2024.

 (Nguồn: Vtc.vn)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon