top-banner-2

Nghệ sỹ Thứ hai, 29/01/2024, 15:12 GMT+7
Đan Trường đóng phim Tết

Đan Trường sẽ xuất hiện trong bộ phim chiếu rạp dịp Tết có tên "Gặp lại chị bầu", cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Công Ninh, Trung Dân, Hồng Vân...

Gặp lại chị bầu của đạo diễn Nhất Trung là một trong những phim Việt ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Bên cạnh dàn diễn viên gồm những cái tên quen thuộc với khán giả như Diệu Nhi, Anh Tú hay Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh, ê-kíp tiếp tục gây bất ngờ khi công bố dàn khách mời đông đảo.

Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi các thầy cô, bạn bè như thầy Đào Bá Sơn, thầy Công Ninh, anh Hữu Châu, anh Trung Dân, chị Hồng Vân, anh Đại Nghĩa, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa, Thuận Nguyễn, Nam Thư, Tú Hảo, Trung Ruồi, anh Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Tuấn Dũng, Lê Nam, Tân Trề, Khánh Huyền, ca sĩ Đan Trường cùng tham gia".

Đan Trường tham gia phim "Gặp lại chị bầu".

Đan Trường tham gia phim "Gặp lại chị bầu".

Đan Trường chia sẻ, anh rất vất vả mới có thể sắp xếp được thời gian để tham gia đóng phim: “Lịch trình của tôi rất bận và phải di chuyển nhiều đến nỗi hiện tại giọng cũng không được khỏe. Lâu rồi không tham gia phim điện ảnh nên tôi cảm thấy rất hào hứng. Tới phim trường, tôi choáng ngợp vì sự đầu tư của ê-kíp”.

Đạo diễn Nhất Trung cho biết, vai diễn của Đan Trường rất quan trọng, gần như không thể thay thế trong câu chuyện của Gặp lại chị bầu. Vì vậy, anh cố gắng hết sức để thuyết phục "anh Bo" tham gia.

Dàn cast phim "Gặp lại chị bầu".

Dàn cast phim "Gặp lại chị bầu".

Thậm chí Nhất Trung sẵn sàng thay đổi lịch quay của cả đoàn phim để phù hợp với lịch làm việc của nam ca sĩ: “Khi nhận được sự đồng ý của anh, tôi biết ơn bởi tình cảm anh dành cho bộ phim cũng như ê-kíp.

Trong quá trình quay phim với dàn cast, anh Bo diễn rất duyên dáng, dễ thương và tinh tế, luôn để ý đến từng chi tiết từ đạo cụ, ánh sáng trong từng cảnh quay của mình”.

Riêng với dàn cast Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước và Quốc Khánh, Đan Trường là thần tượng của họ từ thuở cắp sách đến trường, thậm chí đến bây giờ họ vẫn thuộc lòng rất nhiều bản hit của nam ca sĩ.

Ở hậu trường, khi tới cảnh quay chung với “anh Bo", các diễn viên không giấu được sự phấn khích bởi có cơ hội được làm việc cùng thần tượng.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon