top-banner-2

Giải trí Thứ hai, 08/07/2024, 15:30 GMT+7
Phạm Quỳnh Anh: Từng nghi bạn trai yêu thương con gái riêng chỉ để lấy lòng cô

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ, bạn trai đối xử với các con riêng của cô quá tốt khiến cô cảm thấy nghi ngờ.

pham-quynh-anh-tung-nghi-ban-trai-yeu-thuong-con-gai-rieng-chi-de-lay-long-co

Chia sẻ trong chương trình The Khang show, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết sau khi ly hôn, cô rất thận trọng khi chọn bạn trai: “Sau khi ly hôn, tôi có tìm hiểu vài mối quan hệ nhưng khá thận trọng. Tôi từng có suy nghĩ không chọn người đàn ông cho riêng bản thân mình, họ yêu thương tôi chỉ là một chuyện thôi, họ phải yêu thương các con của tôi.

Bởi nếu họ chỉ yêu thương tôi mà không yêu thương các con tôi, sớm hay muộn cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn vì chúng tôi sẽ sống chung. Như vậy sẽ tiếp tục đem lại những rắc rối nữa”.

Phạm Quỳnh Anh: "Sau khi ly hôn, tôi có tìm hiểu vài mối quan hệ nhưng khá thận trọng"..

Phạm Quỳnh Anh: "Sau khi ly hôn, tôi có tìm hiểu vài mối quan hệ nhưng khá thận trọng"..

Cũng vì thế, khi bước vào mối quan hệ với bạn trai hiện tại, cô đã mất nhiều thời gian để cân nhắc, quan sát: “Với người đồng hành hiện tại, tôi đã phải theo dõi rất lâu để xác nhận xem anh ấy có thực lòng yêu thương các con tôi. Câu trả lời là có, anh ấy yêu thương các con tôi như con ruột khiến tôi có động lực để tiếp tục cuộc hành trình mới”.

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận cô từng hoài nghi khi thấy bạn trai đối xử quá tốt với các con riêng của cô: “Chúng tôi cũng làm bạn một thời gian dài, sau đó mới bắt đầu yêu nhau chứ không phải gặp là yêu liền.

Sau khi đi qua cuộc hôn nhân và tìm hiểu một vài người, tôi từng nghĩ: Sao yêu đương lại chán thế nhỉ, sao cứ phải cãi nhau… Và sợ nhất là khi tôi gặp phải người đàn ông vô tâm hoặc khắc khẩu với mình, tôi đã nghĩ thôi tập trung vào công việc, lo cuộc sống cho 3 mẹ con thôi.

Nhưng khi quan sát anh ấy chơi được với các con tôi, tôi bắt đầu thấy anh “ghi điểm” trong mắt mình. Tôi nhận ra chưa có người đàn ông nào đến với tôi mà yêu các con tôi đến như vậy, tới mức tôi còn hoài nghi anh ấy có thực sự yêu các con tôi không hay chỉ lấy lòng tôi”.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ: "Chưa có người đàn ông nào đến với tôi mà yêu các con tôi đến như vậy".

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ: "Chưa có người đàn ông nào đến với tôi mà yêu các con tôi đến như vậy".

Cô hạnh phúc tiết lộ: "Người ấy quan tâm tới từng cử chỉ, cảm xúc của tôi trong ngày. Cuối ngày luôn hỏi tôi có gì không vui không, ngày hôm nay thế nào. Tôi bị “đánh gục” là vì thế".

Đến tận bây giờ, sự quan tâm tinh tế đó vẫn được bạn trai Phạm Quỳnh Anh duy trì. Cô cho biết, mỗi khi đi diễn khuya về, anh luôn chờ đợi để cô cảm nhận được sự quan tâm, không bị lẻ loi khi kết thúc công việc.

Nữ ca sĩ tiết lộ: “Bố tôi rất yêu thương gia đình và chiều chuộng, tâm lý với vợ con. Từ nhỏ tôi đã mong muốn gặp được một người đàn ông như vậy và mất một thời gian rất dài, may mắn là người ấy đã đến”.

Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ, bạn trai tâm lý đến mức đã thực hiện lễ cầu hôn chỉ từ một biểu hiện của cô khi xem MV: “Năm 2022, anh ấy cùng những người bạn lên kế hoạch bí mật để cầu hôn tôi trên bãi biển. Khi có mặt ở đó, tôi bị bất ngờ vì cả cuộc đời tôi chưa từng nghĩ mình sẽ được cầu hôn, lại còn được tổ chức hoành tráng như vậy.

Tôi không nghĩ anh ấy tâm lý đến thế. Trước đó, tôi xem MV của Đức Phúc về việc cầu hôn và thể hiện thái độ thích thú, có lẽ anh ấy đã quan sát và biết được phản ứng của tôi như thế nên mới quyết tâm thực hiện kế hoạch này”.

Bạn trai từng xuất hiện trong MV của Phạm Quỳnh Anh.

Bạn trai từng xuất hiện trong MV của Phạm Quỳnh Anh.

Đến thời điểm hiện tại, Phạm Quỳnh Anh và bạn trai đã có một cô con gái chung tên Joey. Dù vẫn giữ kín danh tính của bạn trai song nữ ca sĩ đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và cô.

Tháng 4/2023, nữ ca sĩ thực hiện MV Chúng ta bấy lâu nay là… với sự góp mặt của bạn trai. Trong MV này, bạn trai Phạm Quỳnh Anh vào vai nam chính, nhưng không để lộ gương mặt.

Chia sẻ về sự xuất hiện đặc biệt của bạn trai, Phạm Quỳnh Anh cho hay: “Đây được xem là sản phẩm đánh dấu kỷ niệm rất dễ thương của cả hai. Mới đầu, Quỳnh Anh chỉ "giả bộ" ngỏ lời mời đóng MV chơi nhưng không ngờ anh ấy lại nhận lời ngay và thực hiện rất nghiêm túc. Dù là lần đầu tiên anh ấy tiếp cận với ống kính nhưng mọi thứ rất suôn sẻ và không làm trễ lịch trình của đoàn". 

(nguồn: vtcnews.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

hoa-moc-thien

e-banner-wedding-2

hoa-moc-thien-2

E-banner-Dim-Sum-Weekend-01

viettien

metro-sai-gon